Vārdu krājums
Objekti »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerosola flakons
aerosola flakons
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
pelnu trauks
pelnu trauks
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
mazuļu svari
mazuļu svari
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
வளையல்
vaḷaiyal
rokassprādze
rokassprādze
வளையல்
vaḷaiyal
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
binoklis
binoklis
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
கலப்பான்
kalappāṉ
blenderis
blenderis
கலப்பான்
kalappāṉ
புத்தகம்
puttakam
grāmata
grāmata
புத்தகம்
puttakam
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
svece
svece
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
svečturis
svečturis
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
காபி ஆலை
kāpi ālai
kafijas dzirnaviņas
kafijas dzirnaviņas
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
tasīte
tasīte
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
punduris
punduris
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
olas trauciņš
olas trauciņš
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektriskais skuveklis
elektriskais skuveklis
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
lenta
lenta
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
ugunsdzēšamais aparāts
ugunsdzēšamais aparāts
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
atkritumu maiss
atkritumu maiss
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
stikla lauska
stikla lauska
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
brilles
brilles
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
matu fēns
matu fēns
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
šļūtene
šļūtene
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
dzelzs
dzelzs
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
sulu spiede
sulu spiede
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
atslēgu piekariņš
atslēgu piekariņš
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
laterna
laterna
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
glābšanas riņķis
glābšanas riņķis
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
šķiltavas
šķiltavas
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
lūpukrāsa
lūpukrāsa
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
bagāža
bagāža
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
palielināmais stikls
palielināmais stikls
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
spēle
spēle
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
piena pudele
piena pudele
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
piena kanna
piena kanna
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatūra
miniatūra
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mikseris
mikseris
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
peļu slazds
peļu slazds
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
avīžu kiosks
avīžu kiosks
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
knupītis
knupītis
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
slēdzene
slēdzene
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
saulessargs
saulessargs
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
pase
pase
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
karodziņi
karodziņi
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
fotorāmis
fotorāmis
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
gumija
gumija
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
gumijas pīle
gumijas pīle
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
ஊக்கு
ūkku
drošības adata
drošības adata
ஊக்கு
ūkku
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
apakštasīte
apakštasīte
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
apavu suka
apavu suka
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
ziepju burbulis
ziepju burbulis
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ziepju trauks
ziepju trauks
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
cukurdoze
cukurdoze
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
koferis
koferis
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
mērlente
mērlente
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
rotaļu lācītis
rotaļu lācītis
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
uzpirkstenis
uzpirkstenis
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
tabaka
tabaka
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
tualetes papīrs
tualetes papīrs
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
lāpa
lāpa
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vāze
vāze
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
ūdens caurule
ūdens caurule
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
vainags
vainags
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam