Vārdu krājums
Laikapstākļi »
வானிலை
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometrs
barometrs
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
குளிர்ச்சி
kuḷircci
aukstums
aukstums
குளிர்ச்சி
kuḷircci
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
pusmēness
pusmēness
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
sarma
sarma
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
lāsteka
lāsteka
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteors
meteors
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
வானவில்
vāṉavil
varavīksne
varavīksne
வானவில்
vāṉavil
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
lietuslāse
lietuslāse
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
பனிச்செதில்
paṉiccetil
sniegpārsla
sniegpārsla
பனிச்செதில்
paṉiccetil
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
sniegavīrs
sniegavīrs
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
zvaigzne
zvaigzne
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
vētra
vētra
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
saulesstars
saulesstars
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
saulriets
saulriets
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
வெப்பமானி
veppamāṉi
termometrs
termometrs
வெப்பமானி
veppamāṉi
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
negaiss
negaiss
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
krēsla
krēsla
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
வானிலை
vāṉilai
laikapstākļi
laikapstākļi
வானிலை
vāṉilai
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
mitri apstākļi
mitri apstākļi
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
vējš
vējš
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu