Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – gudžaratu

cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa
phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.
iznīcināt
Faili tiks pilnībā iznīcināti.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
pievienoties
Vai es drīkstu jums pievienoties braucienā?
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
skaitīt
Viņa skaita monētas.
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō
kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.
ļaut priekšā
Nekā grib ļaut viņam iet priekšā veikala kasi.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
ražot
Mēs paši ražojam savu medu.
cms/verbs-webp/4553290.webp
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
Dākhala karō
jahāja bandaramāṁ pravēśī rahyuṁ chē.
ienākt
Kuģis ienāk ostā.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
Ṭrēnamāṁ jā‘ō
huṁ tyāṁ ṭrēnamāṁ ja‘īśa.
braukt ar vilcienu
Es tur braukšu ar vilcienu.
cms/verbs-webp/67624732.webp
ભય
અમને ડર છે કે વ્યક્તિ ગંભીર રીતે ઘાયલ છે.
Bhaya
amanē ḍara chē kē vyakti gambhīra rītē ghāyala chē.
baidīties
Mēs baidāmies, ka cilvēks ir smagi ievainots.
cms/verbs-webp/106787202.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gharē āvō
ākharē pappā gharē āvyā chē!
atgriezties mājās
Tētis beidzot ir atgriezies mājās!
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
paceļas
Diemžēl viņas lidmašīna paceļās bez viņas.
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō
khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.
atklāt
Jūrnieki ir atklājuši jaunu zemi.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
dod priekšroku
Daudzi bērni dod priekšroku saldumiem veselīgām lietām.