Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/100434930.webp
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta
mārga ahīṁ pūrō thāya chē.
завршува
Патеката завршува овде.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō
ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.
испитува
Крвните примероци се испитуваат во оваа лабораторија.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
пристигнал
Авионот пристигнал на време.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
продолжува
Караванот продолжува со своето патување.
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.
преферира
Нашата ќерка не чита книги; таа преферира својот телефон.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara
tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?
нудиш
Што ми нудиш за мојата риба?
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa
huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.
бои
Сакам да го бојам мојот стан.
cms/verbs-webp/49585460.webp
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
Anta
amē ā paristhitimāṁ kēvī rītē samāpta thayā?
заврши
Како завршивме во оваа ситуација?
cms/verbs-webp/65915168.webp
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.
Khaḍakhaḍāṭa
mārā paga taḷē pāndaḍā kharaḍāya chē.
шуштра
Листовите шуштраат под моите нозе.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra
huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!
треба
Жеден сум, треба ми вода!
cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa
vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.
помина
Студентите поминаа испитот.
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē
māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.
содржи
Рибата, сирењето и млекото содржат многу протеини.