Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra
huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!
треба
Жеден сум, треба ми вода!
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
критикува
Шефот го критикува вработениот.
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.
довршиле
Тие го довршиле тешкото задаче.
cms/verbs-webp/106997420.webp
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō
kudarata aspr̥śya rahī hatī.
остави недопрена
Природата остана недопрена.
cms/verbs-webp/49585460.webp
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
Anta
amē ā paristhitimāṁ kēvī rītē samāpta thayā?
заврши
Како завршивме во оваа ситуација?
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō
amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.
користи
Ние користиме гасни маски во пожарот.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
фрли
Тој гази на фрлен пелин од банана.
cms/verbs-webp/71883595.webp
અવગણો
બાળક તેની માતાના શબ્દોને અવગણે છે.
Avagaṇō
bāḷaka tēnī mātānā śabdōnē avagaṇē chē.
игнорира
Детето ги игнорира зборовите на неговата мајка.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
чека
Таа чека автобус.
cms/verbs-webp/59121211.webp
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
Riṅga
ḍōrabēla kōṇē vagāḍī?
звони
Кој го звонел вратното звонче?
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
се прости
Жената се прости.
cms/verbs-webp/120700359.webp
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
Mārī nākhō
sāpē undaranē mārī nākhyō.
убива
Змејот ја убил мишката.