Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
заштедува
Може да заштедувате пари на греење.
cms/verbs-webp/79317407.webp
கட்டளை
அவர் தனது நாய்க்கு கட்டளையிடுகிறார்.
Kaṭṭaḷai
avar taṉatu nāykku kaṭṭaḷaiyiṭukiṟār.
командира
Тој го командира своето куче.
cms/verbs-webp/106591766.webp
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
Pōtum
matiya uṇaviṟku oru cālaṭ pōtum.
достатно
Салата ми е достатна за ручек.
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
напушта
Многу Англичани сакаа да ја напуштат ЕУ.
cms/verbs-webp/98060831.webp
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
Veḷiyiṭa
veḷiyīṭṭāḷar inta itaḻkaḷai veḷiyiṭukiṟār.
објавува
Издавачот ги објавува овие списанија.
cms/verbs-webp/109766229.webp
உணர்கிறேன்
அவர் அடிக்கடி தனியாக உணர்கிறார்.
Uṇarkiṟēṉ
avar aṭikkaṭi taṉiyāka uṇarkiṟār.
чувствува
Тој често се чувствува сам.
cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam
vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.
започнува
Војниците започнуваат.
cms/verbs-webp/96318456.webp
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
Koṭu
nāṉ eṉ paṇattai oru piccaikkāraṉiṭam koṭukka vēṇṭumā?
дава
Дали да му дадам пари на прошјак?
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam
atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.
сомнева
Тој сомнева дека тоа е неговата девојка.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai
avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.
замислува
Таа секој ден замислува нешто ново.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
повторува
Може ли ве молам да го повторите тоа?
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
пушти напред
Никој не сака да го пушти напред на касата во супермаркетот.