Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/118826642.webp
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
Viḷakka
tāttā taṉatu pēraṉukku ulakattai viḷakkukiṟār.
објаснува
Дедото му објаснува на внукот светот.
cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
отстранува
Како да се отстрани флека од црвено вино?
cms/verbs-webp/4553290.webp
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.
Nuḻaiya
kappal tuṟaimukattiṟkuḷ nuḻaikiṟatu.
влегува
Бродот влегува во пристаништето.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
viṇveḷi vīrarkaḷ viṇveḷiyai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
истражува
Астронаутите сакаат да го истражат внатрешниот простор.
cms/verbs-webp/119895004.webp
எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
Eḻutu
kaṭitam eḻutukiṟār.
пишува
Тој пишува писмо.
cms/verbs-webp/106851532.webp
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
Oruvaraiyoruvar pār
nīṇṭa nēram oruvarai oruvar pārttuk koṇṭaṉar.
се гледаа
Тие се гледаа долго време.
cms/verbs-webp/3270640.webp
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
Toṭara
kavpāy kutiraikaḷaip piṉtoṭarkiṟāṉ.
прогонува
Каубојот ги прогонува коњите.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
оди дома
По купување, двајцата одат дома.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
треба да одам
Отпат ми треба одмор; морам да одам!
cms/verbs-webp/67880049.webp
விடு
நீங்கள் பிடியை விடக்கூடாது!
Viṭu
nīṅkaḷ piṭiyai viṭakkūṭātu!
пушти
Не смееш да го пуштиш држањето!
cms/verbs-webp/98060831.webp
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
Veḷiyiṭa
veḷiyīṭṭāḷar inta itaḻkaḷai veḷiyiṭukiṟār.
објавува
Издавачот ги објавува овие списанија.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa
āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.
исправа
Наставникот ги исправа есеите на учениците.