शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
रुंद
रुंद तट

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
बाह्य
बाह्य संग्रहक

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
वाचता येणार नसलेला
वाचता येणार नसलेला मजकूर

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
अतर्कसंगत
अतर्कसंगत चश्मा

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
स्वच्छ
स्वच्छ वस्त्र

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
आवश्यक
आवश्यक प्रवासाचा पासपोर्ट

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
अदूर
अदूर घर

સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
सुंदर
सुंदर फुले

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
अविवाहित
अविवाहित पुरुष
