शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
स्लोवेनियन
स्लोवेनियन राजधानी

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
शांत
कृपया शांत असा विनंती

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
मौन
मौन मुली

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
कुरूप
कुरूप मुक्कामार

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
होशार
होशार मुलगी

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
गांदळ
गांदळ हवा

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन
