शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – गुजराथी

ધુંધલી
ધુંધલી બીયર
dhundhalī
dhundhalī bīyara
धुंध
धुंध बीर
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
उपयुक्त
उपयुक्त सल्ला
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता
સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
समान
दोन समान नमुने
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
एकवेळी
एकवेळी अक्वाडक्ट
કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
कायदेशीर
कायदेशीर पिस्तौल
ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
गोल
गोल चेंडू
તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
पूर्ण
लगेच पूर्ण घर
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
शक्तिहीन
शक्तिहीन पुरुष
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
मित्रापुर्वक
मित्रापुर्वक प्रस्ताव
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
राष्ट्रीय
राष्ट्रीय ध्वज
અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
गडद
गडद रात्र