शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
बंद
बंद डोळे

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
शांत
कृपया शांत असा विनंती

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
चांगला
चांगली कॉफी

अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
अद्भुत
अद्भुत धूमकेतू

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
विनोदी
विनोदी वेशभूषा

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
वफादार
वफादार प्रेमाची चिन्ह

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
मूर्ख
मूर्ख स्त्री

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
विचित्र
विचित्र दाढी

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
न्यायसंगत
न्यायसंगत वाटणी
