शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – गुजराथी

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
सुक्ष्म
सुक्ष्म अंकुर
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान
વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
मेघाच्छन्न
मेघाच्छन्न आकाश
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
उपलब्ध
उपलब्ध औषध
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
स्थानिक
स्थानिक फळे
અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
शानदार
शानदार चट्टान प्रदेश
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
गुलाबी
गुलाबी कोठर अभिष्कृत
રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
रक्ताचा
रक्ताचे ओठ
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
लाल
लाल पाऊसाची छत्री
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
गोड
गोड गोडस