शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
लहान
लहान बाळक

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
प्रिय
प्रिय प्राणी

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
अविवाहित
अविवाहित माणूस

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
दुष्ट
दुष्ट धमकी

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
आरोग्यदायी
आरोग्यदायी भाजी

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
अजिबात
अजिबात जेवणाची सवय

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
मूर्खपणाचा
मूर्खपणाची विचार

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
आजारी
आजारी महिला

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
असंभव
असंभव प्रवेश

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
पुरुष
पुरुष शरीर
