शब्दसंग्रह

तुम्हाला शिकायची असलेली श्रेणी निवडा

உணர்வுகள்

bhāvanā
भावना

விலங்குகள்

prāṇī
प्राणी

விளையாட்டு

khēḷa
खेळ

இசை

saṅgīta
संगीत

அலுவலகம்

kāryālaya
कार्यालय

பானங்கள்

pēya
पेय

மக்கள்

lōka
लोक

காலம்

vēḷa
वेळ

சுற்றுச்சூழல்

paryāvaraṇa
पर्यावरण

சிப்பக்கட்டணம்

pĕkējiṅga
पॅकेजिंग

கருவிகள்

upakaraṇa
उपकरण

போக்குவரத்து

rahadārī
रहदारी

பழங்கள்

phaḷē
फळे

ஓய்வு நேரம்

ārāma
आराम

இராணுவம்

sain'ya
सैन्य

ஆடை

kapaḍē
कपडे

தொடர்பு

samparka
संपर्क

தொழில்நுட்பம்

tantrajñāna
तंत्रज्ञान

அடுக்ககம்

sadanikā
सदनिका

உணவு

anna
अन्न

தொழில்

vyavasāya
व्यवसाय

காய்கறிகள்

bhājīpālā
भाजीपाला

பொருட்கள்

vastū
वस्तू

கல்வி

śikṣaṇa
शिक्षण

உடல்

śarīra
शरीर

இயற்கை

nisarga
निसर्ग

நிதி

ārthika
आर्थिक

அறைக்கலண்கள்

pharnicara
फर्निचर

மதம்

dharma
धर्म

தாவரங்கள்

vanaspatī
वनस्पती

கருத்தியலான பதங்கள்

sārānśita san̄jñā
सारांशित संज्ञा

சமையலறை உபகரணங்கள்

svayampākaghara sādhanē
स्वयंपाकघर साधने

மூலப்பொருட்கள்

sādhanasāmagrī
साधनसामग्री

ஆரோக்கியம்

ārōgya
आरोग्य

மோட்டார் வண்டி

gāḍī
गाडी

கலைகள்

kalā
कला

நகரம்

śahara
शहर

வானிலை

havāmāna
हवामान

வாங்குதல்

kharēdī
खरेदी

கட்டிடக்கலை

vāstukalā
वास्तुकला

பெரிய விலங்குகள்

mōṭhē prāṇī
मोठे प्राणी

சிறிய விலங்குகள்

lahāna prāṇī
लहान प्राणी