शब्दसंग्रह
आराम »
ஓய்வு நேரம்
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
गळकरी
गळकरी
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
मत्स्यालय
मत्स्यालय
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
अंघोळीचा टॉवेल
अंघोळीचा टॉवेल
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
समुद्रकाठ चेंडू
समुद्रकाठ चेंडू
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
बेली नृत्य
बेली नृत्य
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
मंडळ
मंडळ
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
काष्टगोलकांचा खेळ
काष्टगोलकांचा खेळ
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
केबल कार
केबल कार
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
कॅम्पिंग
कॅम्पिंग
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
कॅम्पिंग स्टोव्ह
कॅम्पिंग स्टोव्ह
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
पडावावरून प्रवास
पडावावरून प्रवास
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
पत्त्यांचा खेळ
पत्त्यांचा खेळ
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
आनंदोत्सव
आनंदोत्सव
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
கரூசல்
karūcal
फिरता पट्टा
फिरता पट्टा
கரூசல்
karūcal
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
बुद्धीबळ खेळ
बुद्धीबळ खेळ
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
बुद्धीबळ तुकडा
बुद्धीबळ तुकडा
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
गुन्हा कादंबरी
गुन्हा कादंबरी
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
शब्दकोडे
शब्दकोडे
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
फासे
फासे
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
आरामखुर्ची
आरामखुर्ची
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
लहान होडी
लहान होडी
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
डिस्कोथेक
डिस्कोथेक
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
डौमिनो
डौमिनो
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
பூத்தையல்
pūttaiyal
नक्षी
नक्षी
பூத்தையல்
pūttaiyal
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
वाजवी
वाजवी
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
आकाशपाळणा
आकाशपाळणा
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
फटाके
फटाके
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
खेळ
खेळ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
गोल्फ
गोल्फ
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
एक प्रकारचा खेळ
एक प्रकारचा खेळ
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
किमती इ. मधील वाढ
किमती इ. मधील वाढ
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
आवडता विषय
आवडता विषय
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
फुरसतीचा वेळ
फुरसतीचा वेळ
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
மிதி படகு
miti paṭaku
पेडल बोट
पेडल बोट
மிதி படகு
miti paṭaku
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
चित्र पुस्तक
चित्र पुस्तक
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
क्रीडांगण
क्रीडांगण
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
खेळण्याचे पत्ते
खेळण्याचे पत्ते
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
विश्रांती
विश्रांती
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
डोलणारा घोडा
डोलणारा घोडा
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
एक प्रकारचा जुगाराचा खेळ
एक प्रकारचा जुगाराचा खेळ
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
समतोल फळीवरील मुलांचा खेळ
समतोल फळीवरील मुलांचा खेळ
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
दिसणे
दिसणे
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
स्केटबोर्ड
स्केटबोर्ड
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
स्की लिफ्ट
स्की लिफ्ट
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
एक प्रकारचा खेळ
एक प्रकारचा खेळ
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
தூங்கு பை
tūṅku pai
स्लीपिंग बॅग
स्लीपिंग बॅग
தூங்கு பை
tūṅku pai
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
प्रेक्षक
प्रेक्षक
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
पोहण्याचा कृत्रिम तलाव
पोहण्याचा कृत्रिम तलाव
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
टेबल फुटबॉल
टेबल फुटबॉल
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
சுற்றுலா
cuṟṟulā
पर्यटनाला सोयीचा
पर्यटनाला सोयीचा
சுற்றுலா
cuṟṟulā
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
पर्यटन
पर्यटन
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
सुट्टी
सुट्टी
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
चालणे
चालणे
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
प्राणी संग्रहालय
प्राणी संग्रहालय
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai