शब्दसंग्रह

mr सैन्य   »   ta இராணுவம்

विमानवाहू नौका

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
विमानवाहू नौका
दारुगोळा

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
दारुगोळा
चिलखत

கவசம்

kavacam
चिलखत
फौज

படை

paṭai
फौज
अटक

கைது

kaitu
अटक
आण्विक बॉम्ब

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
आण्विक बॉम्ब
हल्ला

தாக்குதல்

tākkutal
हल्ला
काटेरी तार

முட்கம்பி

muṭkampi
काटेरी तार
स्फोट

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
स्फोट
बॉम्बगोळा

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
बॉम्बगोळा
तोफ

பீரங்கி

pīraṅki
तोफ
काडतूस

தோட்டா

tōṭṭā
काडतूस
कुल चिन्हे

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
कुल चिन्हे
संरक्षण

பாதுகாப்பு

pātukāppu
संरक्षण
नाश

அழிவு

aḻivu
नाश
लढाई

சண்டை

caṇṭai
लढाई
लढाऊ - बॉम्बफेकी विमान

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
लढाऊ - बॉम्बफेकी विमान
वायुमुखवटा

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
वायुमुखवटा
रक्षक

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
रक्षक
हातबॉम्ब

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
हातबॉम्ब
हातकडी

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
हातकडी
शिरस्त्राण

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
शिरस्त्राण
कूच

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
कूच
पदक

பதக்கம்

patakkam
पदक
लष्करी

இராணுவம்

irāṇuvam
लष्करी
व्यापारी जहाजांचा तांडा

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
व्यापारी जहाजांचा तांडा
शांतता

அமைதி

amaiti
शांतता
वैमानिक

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
वैमानिक
पिस्तुल

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
पिस्तुल
रिव्हॉल्व्हर

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
रिव्हॉल्व्हर
रायफल

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
रायफल
रॉकेट

ராக்கெட்

rākkeṭ
रॉकेट
नेमबाज

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
नेमबाज
गोळी

சுடுதல்

cuṭutal
गोळी
लढवय्या

சிப்பாய்

cippāy
लढवय्या
पाणबुडी

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
पाणबुडी
पाळत

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
पाळत
तलवार

வாள்

vāḷ
तलवार
रणगाडा

தொட்டி

toṭṭi
रणगाडा
एकसारखा

சீருடை

cīruṭai
एकसारखा
विजय

வெற்றி

veṟṟi
विजय
विजेता

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
विजेता