शब्दसंग्रह
कपडे »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
जाकीट
जाकीट
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
बॅग
बॅग
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
कपड़े
कपड़े
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
लाळेरे
लाळेरे
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
स्त्रियांचा पोहण्याचा पोशाख
स्त्रियांचा पोहण्याचा पोशाख
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
खेळाडूचे भडक रंगाचे जाकीट
खेळाडूचे भडक रंगाचे जाकीट
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
धनुष्य
धनुष्य
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
बांगडी
बांगडी
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
रत्नखचित साडीपिन
रत्नखचित साडीपिन
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
क्लॉकरूम
क्लॉकरूम
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
ஆடைகள்
āṭaikaḷ
अंगावरील कपडे
अंगावरील कपडे
ஆடைகள்
āṭaikaḷ
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
कपडे मेख
कपडे मेख
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
कफलिंक
कफलिंक
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
लंगोटे
लंगोटे
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
फर
फर
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
रबरी जोडे
रबरी जोडे
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
केस गळणे
केस गळणे
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
कपडे अडकवण्याची आकडी
कपडे अडकवण्याची आकडी
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
डोक्याचा स्कार्फ
डोक्याचा स्कार्फ
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
हायकिंग बूट
हायकिंग बूट
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
சலவை
calavai
धुलाई केंद्र
धुलाई केंद्र
சலவை
calavai
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
धुलाई केंद्र टोपली
धुलाई केंद्र टोपली
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
चामड्याचे बूट
चामड्याचे बूट
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
रुमाल
रुमाल
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
विजार
विजार
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
बटण दाबा
बटण दाबा
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
सॅंडल
सॅंडल
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
गळपट्टा
गळपट्टा
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
बुटाचा तळवा
बुटाचा तळवा
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
स्की बूट
स्की बूट
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
घरात वापरण्याचा बूट
घरात वापरण्याचा बूट
செருப்பு
ceruppu
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
बर्फ बूट
बर्फ बूट
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
विशेष ऑफर
विशेष ऑफर
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
पायमोजा
पायमोजा
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
गवती टोपी
गवती टोपी
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
सनग्लास
सनग्लास
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
स्वेटर
स्वेटर
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
स्विमिंग सूट
स्विमिंग सूट
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
झाडाचे बुंधे
झाडाचे बुंधे
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
मुख्य कपड्याखाली घालायचे आतील कपडे
मुख्य कपड्याखाली घालायचे आतील कपडे
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
जाकीट
जाकीट
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
घड्याळ
घड्याळ
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
लग्न ड्रेस
लग्न ड्रेस
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
हिवाळ्याचे कपडे
हिवाळ्याचे कपडे
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ