शब्दसंग्रह
सदनिका »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
एअर कंडिशनर
एअर कंडिशनर
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
फ्लॅट
फ्लॅट
அடுக்ககம்
aṭukkakam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
बाथ टब
बाथ टब
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
स्नानगृह
स्नानगृह
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
घंटा
घंटा
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
புகை போக்கி
pukai pōkki
धुराडे
धुराडे
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
स्वच्छता एजंट
स्वच्छता एजंट
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
शीतक
शीतक
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
விரிசல்
virical
मोठा आवाज
मोठा आवाज
விரிசல்
virical
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
उशी
उशी
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
दरवाजा ठोठवणारी
दरवाजा ठोठवणारी
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
कचऱ्याचा डबा
कचऱ्याचा डबा
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
उद्वाहक
उद्वाहक
மின்தூக்கி
miṉtūkki
நுழைவு
nuḻaivu
प्रवेशद्वार
प्रवेशद्वार
நுழைவு
nuḻaivu
வேலி
vēli
कुंपण (लाकडी किंवा तारेचे)
कुंपण (लाकडी किंवा तारेचे)
வேலி
vēli
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
फायर अलार्म
फायर अलार्म
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
शेकोटी
शेकोटी
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
फ्लॉवर भांडे
फ्लॉवर भांडे
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
गॅरेज
गॅरेज
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
तापविणे
तापविणे
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
घर क्रमांक
घर क्रमांक
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
इस्त्रीसाठी बोर्ड
इस्त्रीसाठी बोर्ड
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
स्वंयपाकघर
स्वंयपाकघर
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
जमीनदार
जमीनदार
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
विजेचे बटण
विजेचे बटण
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
बैठक कक्ष
बैठक कक्ष
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
टपालपेटी
टपालपेटी
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
संगमरवर
संगमरवर
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
आउटलेट
आउटलेट
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
व्हरांडा
व्हरांडा
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
रेडिएटर
रेडिएटर
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
स्थानांतरण
स्थानांतरण
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
भाड्याने
भाड्याने
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கழிவறை
kaḻivaṟai
विश्रामगृह
विश्रामगृह
கழிவறை
kaḻivaṟai
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
कौल
कौल
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
மாடிப்படி
māṭippaṭi
पायऱ्या
पायऱ्या
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
स्टोव्ह
स्टोव्ह
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
अध्ययन
अध्ययन
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
शौचालय
शौचालय
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
व्हॅक्यूम क्लिनर
व्हॅक्यूम क्लिनर
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
वॉलपेपर
वॉलपेपर
வால்பேப்பர்
vālpēppar