शब्दसंग्रह

mr प्राणी   »   ta விலங்குகள்

जर्मन मेंढपाळ

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

jermaṉ ṣepparṭ nāy
जर्मन मेंढपाळ
प्राणी

மிருகம்

mirukam
प्राणी
चोच

பறவையலகு

paṟavaiyalaku
चोच
लोकरी जलचर

நீர்நாய்

nīrnāy
लोकरी जलचर
चावा

கடி

kaṭi
चावा
डुक्कर

காட்டுப் பன்றி

kāṭṭup paṉṟi
डुक्कर
पिंजरा

கூண்டு

kūṇṭu
पिंजरा
पोटरी

கன்றுக்குட்டி

kaṉṟukkuṭṭi
पोटरी
मांजर

பூனை

pūṉai
मांजर
पक्ष्याचे पिल्लू

கோழிக்குஞ்சு

kōḻikkuñcu
पक्ष्याचे पिल्लू
कोंबडी

கோழி

kōḻi
कोंबडी
हरीण

மான்

māṉ
हरीण
कुत्रा

நாய்

nāy
कुत्रा
डॉल्फिन

டால்பின்

ṭālpiṉ
डॉल्फिन
बदक

வாத்து

vāttu
बदक
गरूड

கழுகு

kaḻuku
गरूड
पिसे

இறகு

iṟaku
पिसे
राजहंस

செந்நாரை

cennārai
राजहंस
तट्टू

குதிரைக் குட்டி

kutiraik kuṭṭi
तट्टू
अन्न

உணவு

uṇavu
अन्न
कोल्हा

நரி

nari
कोल्हा
बकरी

வெள்ளாடு

veḷḷāṭu
बकरी
हंस

பெண் வாத்து

peṇ vāttu
हंस
ससा

பெரிய முயல்

periya muyal
ससा
कोंबडी

கோழி

kōḻi
कोंबडी
बगळा

சாம்பல் நாரை

cāmpal nārai
बगळा
शिंग

கொம்பு

kompu
शिंग
घोड्याचा नाल

குதிரை லாடம்

kutirai lāṭam
घोड्याचा नाल
कोकरू

செம்மறி ஆட்டு குட்டி

cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
कोकरू
ताब्यात ठेवणे

தோல்வார்

tōlvār
ताब्यात ठेवणे
लॉबस्टर

சிங்க இறால்

ciṅka iṟāl
लॉबस्टर
प्राणी प्रेम

விலங்குகள்மீது அன்பு

vilaṅkukaḷmītu aṉpu
प्राणी प्रेम
वानर

குரங்கு

kuraṅku
वानर
जनावराचे नाक

வாய்க்கட்டு

vāykkaṭṭu
जनावराचे नाक
घरटे

கூடு

kūṭu
घरटे
घुबड

ஆந்தை

āntai
घुबड
पोपट

கிளி

kiḷi
पोपट
मोर

ஆண் மயில்

āṇ mayil
मोर
पाणकोळी

நாரை

nārai
पाणकोळी
पेंग्विन

பென்குவின்

peṉkuviṉ
पेंग्विन
पाळीव

செல்லப் பிராணி

cellap pirāṇi
पाळीव
पारवा

புறா

puṟā
पारवा
ससा

முயல்

muyal
ससा
पाळीव कोंबडा

சேவல்

cēval
पाळीव कोंबडा
समुद्र सिंह

கடல் சிங்கம்

kaṭal ciṅkam
समुद्र सिंह
समुद्र ससाणा

கடற்பறவை

kaṭaṟpaṟavai
समुद्र ससाणा
सील

கடல் நாய்

kaṭal nāy
सील
मेंढी

செம்மறியாடு

cem'maṟiyāṭu
मेंढी
साप

பாம்பு

pāmpu
साप
करकोचा

நாரை

nārai
करकोचा
हंस पक्षी

அன்ன பறவை

aṉṉa paṟavai
हंस पक्षी
ट्राउट

திரௌத்து மீன்

tirauttu mīṉ
ट्राउट
टर्की

வான்கோழி

vāṉkōḻi
टर्की
कासव

கடல் ஆமை

kaṭal āmai
कासव
गिधाड

கழுகு

kaḻuku
गिधाड
लांडगा

ஓநாய்

ōnāy
लांडगा