शब्दसंग्रह

mr भाजीपाला   »   ta காய்கறிகள்

ब्रुसेल्स कोंब

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
ब्रुसेल्स कोंब
आर्टिचोक

கூனைப்பூ

kūṉaippū
आर्टिचोक
शतावरी

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
शतावरी
अँव्होकॅडो

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
अँव्होकॅडो
सोयाबीन

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
सोयाबीन
मिरपूड

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
मिरपूड
कोबीची एक जात

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
कोबीची एक जात
कोबी

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
कोबी
कोबी सलगम

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
कोबी सलगम
गाजर

கேரட்

kēraṭ
गाजर
फुलकोबी

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
फुलकोबी
कुर्डूभाजी

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
कुर्डूभाजी
चिकरी

சிக்கரி

cikkari
चिकरी
मिरची

மிளகாய்

miḷakāy
मिरची
धान्य

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
धान्य
काकडी

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
काकडी
वांगे

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
वांगे
बडीशेप

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
बडीशेप
लसूण

பூண்டு

pūṇṭu
लसूण
हिरवा कोबी

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
हिरवा कोबी
कोबीची एक जात

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
कोबीची एक जात
कांद्यासारखी फळभाजी

லீக்

līk
कांद्यासारखी फळभाजी
हरितक

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
हरितक
भेंडी

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
भेंडी
ऑलिव्ह

ஆலிவ்

āliv
ऑलिव्ह
कांदा

வெங்காயம்

veṅkāyam
कांदा
ओवा

வோக்கோசு

vōkkōcu
ओवा
वटाणा

பட்டாணி

paṭṭāṇi
वटाणा
कोहळा

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
कोहळा
भोपळ्याच्या बिया

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
भोपळ्याच्या बिया
मुळा

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
मुळा
लाल कोबी

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
लाल कोबी
लाल मिरची

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
लाल मिरची
पालक

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
पालक
रताळे

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
रताळे
टोमॅटो

தக்காளி

takkāḷi
टोमॅटो
भाज्या

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
भाज्या
दोडके

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
दोडके