शब्दसंग्रह

mr शिक्षण   »   ta கல்வி

पुरातत्वशास्त्र

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
पुरातत्वशास्त्र
अणू

அணு

aṇu
अणू
मंडळ

பலகை

palakai
मंडळ
गणना

கணிப்பு

kaṇippu
गणना
हिशेब करणारा

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
हिशेब करणारा
प्रमाणपत्र

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
प्रमाणपत्र
खडू

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
खडू
वर्ग

வர்க்கம்

varkkam
वर्ग
होकायंत्र

கவராயம்

kavarāyam
होकायंत्र
होकायंत्र

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
होकायंत्र
देश

நாடு

nāṭu
देश
अर्थात

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
अर्थात
शैक्षणिक प्रमाणपत्र

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
शैक्षणिक प्रमाणपत्र
दिशा

திசை

ticai
दिशा
शिक्षण

கல்வி

kalvi
शिक्षण
गाळणे

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
गाळणे
सूत्र

சூத்திரம்

cūttiram
सूत्र
भूगोल

பூகோளம்

pūkōḷam
भूगोल
व्याकरण

இலக்கணம்

ilakkaṇam
व्याकरण
ज्ञान

அறிவு

aṟivu
ज्ञान
भाषा

மொழி

moḻi
भाषा
धडा

பாடம்

pāṭam
धडा
ग्रंथालय

நூலகம்

nūlakam
ग्रंथालय
साहित्य

இலக்கியம்

ilakkiyam
साहित्य
गणितशास्त्र

கணிதம்

kaṇitam
गणितशास्त्र
सूक्ष्मदर्शकयंत्र

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
सूक्ष्मदर्शकयंत्र
संख्या

எண்

eṇ
संख्या
संख्या

எண்

eṇ
संख्या
दाब

அழுத்தம்

aḻuttam
दाब
त्रिकोणाकृती घन

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
त्रिकोणाकृती घन
प्राध्यापक

பேராசிரியர்

pērāciriyar
प्राध्यापक
पिरॅमिड

பிரமிடு

piramiṭu
पिरॅमिड
किरणोत्सार

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
किरणोत्सार
आकर्षित

தராசு

tarācu
आकर्षित
अवकाश

விண்வெளி

viṇveḷi
अवकाश
आकडेवारी

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
आकडेवारी
अभ्यास

படிப்பு

paṭippu
अभ्यास
शब्दावयव

அசை

acai
शब्दावयव
टेबल

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
टेबल
अनुवाद

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
अनुवाद
त्रिकोण

முக்கோணம்

mukkōṇam
त्रिकोण
उमलाउट

உம்லாட்

umlāṭ
उमलाउट
विश्वविद्यापीठ

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
विश्वविद्यापीठ
जागतिक नकाशा

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
जागतिक नकाशा