शब्दसंग्रह

mr आर्थिक   »   ta நிதி

एटीएम

ஏடிஎம்

ēṭi'em
एटीएम
खाते

கணக்கு

kaṇakku
खाते
बँक

வங்கி

vaṅki
बँक
हुंडी

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
हुंडी
चेक

காசோலை

kācōlai
चेक
तपासणी

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
तपासणी
नाणे

நாணயம்

nāṇayam
नाणे
चलन

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
चलन
हिरा

வைரம்

vairam
हिरा
डॉलर

டாலர்

ṭālar
डॉलर
देणगी

நன்கொடை

naṉkoṭai
देणगी
युरो

யூரோ

yūrō
युरो
विनिमय दर

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
विनिमय दर
सोने

தங்கம்

taṅkam
सोने
विलास

ஆடம்பரம்

āṭamparam
विलास
बाजारभाव

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
बाजारभाव
सभासदत्व

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
सभासदत्व
पैसा

பணம்

paṇam
पैसा
प्रमाण

சதவிகிதம்

catavikitam
प्रमाण
गल्ला

உண்டியல்

uṇṭiyal
गल्ला
किंमत

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
किंमत
पर्स

பணப்பை

paṇappai
पर्स
पावती

இரசீது

iracītu
पावती
शेअर बाजार

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
शेअर बाजार
व्यापार करणे

வர்த்தகம்

varttakam
व्यापार करणे
खजिना

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
खजिना
पाकीट

பணப்பை

paṇappai
पाकीट
संपत्ती

செல்வம்

celvam
संपत्ती