शब्दसंग्रह

mr धर्म   »   ta மதம்

इस्टर

ஈஸ்டர்

īsṭar
इस्टर
इस्टर अंडी

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
इस्टर अंडी
देवदूत

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
देवदूत
घंटा

மணி

maṇi
घंटा
बायबल

பைபிள்

paipiḷ
बायबल
बिशप

பாதிரியார்

pātiriyār
बिशप
आशीर्वाद

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
आशीर्वाद
बौद्ध

புத்தமதம்

puttamatam
बौद्ध
ख्रिस्ती

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
ख्रिस्ती
ख्रिसमस भेट

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
ख्रिसमस भेट
ख्रिसमस ट्री

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
ख्रिसमस ट्री
देवालयातील प्रार्थना

தேவாலயம்

tēvālayam
देवालयातील प्रार्थना
शवपेटी

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
शवपेटी
निर्मिती

உருவாக்கம்

uruvākkam
निर्मिती
क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती
भूत

பிசாசு

picācu
भूत
परमेश्वर

கடவுள்

kaṭavuḷ
परमेश्वर
हिंदू

இந்து மதம்

intu matam
हिंदू
इस्लाम

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
इस्लाम
यहुदी धर्म

யூத மதம்

yūta matam
यहुदी धर्म
चिंतन

தியானம்

tiyāṉam
चिंतन
आई

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
आई
मुस्लीम

முஸ்லீம்

muslīm
मुस्लीम
पोप

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
पोप
कळकळीची विनंती

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
कळकळीची विनंती
धर्मोपदेशक

மதகுரு

matakuru
धर्मोपदेशक
धर्म

மதம்

matam
धर्म
सेवा

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
सेवा
ज्यू लोकांचे उपासनास्थान

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
ज्यू लोकांचे उपासनास्थान
मंदिर

கோவில்

kōvil
मंदिर
दफन करणे

கல்லறை

kallaṟai
दफन करणे