शब्दसंग्रह

mr आरोग्य   »   ta ஆரோக்கியம்

रुग्णवाहिका

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
रुग्णवाहिका
बँडेज

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
बँडेज
जन्म

பிறப்பு

piṟappu
जन्म
रक्तदाब

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
रक्तदाब
शरीराची काळजी

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
शरीराची काळजी
थंड

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
थंड
क्रीम

கிரீம்

kirīm
क्रीम
कुबडी

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
कुबडी
परीक्षा

பரிசோதனை

paricōtaṉai
परीक्षा
थकवा

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
थकवा
मुखवटा

முகப்பூச்சு

mukappūccu
मुखवटा
प्रथोमपचार

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
प्रथोमपचार
रोगनिवारक

குணமாதல்

kuṇamātal
रोगनिवारक
प्रकृती

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
प्रकृती
श्रवणयंत्र

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
श्रवणयंत्र
दवाखाना

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
दवाखाना
इंजेक्शन

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
इंजेक्शन
इजा

காயம்

kāyam
इजा
तयार होणे

ஒப்பனை

oppaṉai
तयार होणे
मालिश

மசாஜ்

macāj
मालिश
औषध

மருந்து

maruntu
औषध
औषध

மருந்து

maruntu
औषध
उखळ

காரை

kārai
उखळ
मुख-संरक्षक

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
मुख-संरक्षक
नखे कापण्याचे यंत्र

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
नखे कापण्याचे यंत्र
लठ्ठपणा

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
लठ्ठपणा
कार्य

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
कार्य
दु:ख

வலி

vali
दु:ख
अत्तर

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
अत्तर
गोळी

மாத்திரை

māttirai
गोळी
गरोदरपणा

கர்ப்பம்

karppam
गरोदरपणा
वस्तरा

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
वस्तरा
दाढी

முகச் சவரம்

mukac cavaram
दाढी
दाढीचा ब्रश

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
दाढीचा ब्रश
झोपणे

தூக்கம்

tūkkam
झोपणे
धुम्रपान करणारा

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
धुम्रपान करणारा
धुम्रपान निषेध

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
धुम्रपान निषेध
सनस्क्रीन

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
सनस्क्रीन
पुसणी

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
पुसणी
दात घासण्याचा ब्रश

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
दात घासण्याचा ब्रश
दंतमंजन

பற்பசை

paṟpacai
दंतमंजन
दात कोरणे

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
दात कोरणे
बळी

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
बळी
वजनकाटा

எடை அளவை

eṭai aḷavai
वजनकाटा
चाकाची खुर्ची

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
चाकाची खुर्ची