शब्दसंग्रह

mr कला   »   ta கலைகள்

जयजयकार

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
जयजयकार
कला

கலை

kalai
कला
गज

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
गज
ब्रश

தூரிகை

tūrikai
ब्रश
वही रंगविणे

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
वही रंगविणे
नर्तक

நடனமாது

naṭaṉamātu
नर्तक
आरेखन

சித்திரம்

cittiram
आरेखन
दालन

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
दालन
काचेची खिडकी

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
काचेची खिडकी
भित्तीलेखन

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
भित्तीलेखन
हस्तकला

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
हस्तकला
कुट्टिमचित्र

மொசைக்

mocaik
कुट्टिमचित्र
भित्तिचित्र

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
भित्तिचित्र
संग्रहालय

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
संग्रहालय
कामगिरी

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
कामगिरी
चित्र

படம்

paṭam
चित्र
कविता

கவிதை

kavitai
कविता
शिल्पकला

சிற்பம்

ciṟpam
शिल्पकला
गीत

பாட்டு

pāṭṭu
गीत
पुतळा

சிலை

cilai
पुतळा
पाण्याचे रंग

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
पाण्याचे रंग