शब्दसंग्रह

mr वास्तुकला   »   ta கட்டிடக்கலை

वास्तुकला

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
वास्तुकला
अखाडा

அரங்கம்

araṅkam
अखाडा
धान्य कोठार

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
धान्य कोठार
तर्हेवाईक

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
तर्हेवाईक
अडथळा

தொகுதி

tokuti
अडथळा
विटांचे घर

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
विटांचे घर
पूल

பாலம்

pālam
पूल
इमारत

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
इमारत
किल्ला

அரண்மனை

araṇmaṉai
किल्ला
परगण्यातील प्रमुख चर्च

தேவாலயம்

tēvālayam
परगण्यातील प्रमुख चर्च
खांब

பத்தி

patti
खांब
बांधकाम क्षेत्र

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
बांधकाम क्षेत्र
घुमट

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
घुमट
दर्शनी भाग

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
दर्शनी भाग
फूटबॉल मैदान

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
फूटबॉल मैदान
किल्ला

கோட்டை

kōṭṭai
किल्ला
चांदई

கேபிள்

kēpiḷ
चांदई
प्रवेशद्वार

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
प्रवेशद्वार
अर्धवट लाकडाचे घर

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
अर्धवट लाकडाचे घर
दीपगृह

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
दीपगृह
स्मारक

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
स्मारक
मस्जिद

மசூதி

macūti
मस्जिद
स्मारक स्तंभ

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
स्मारक स्तंभ
कार्यालय इमारत

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
कार्यालय इमारत
छप्पर

கூரை

kūrai
छप्पर
उद्ध्वस्त करणे

சிதைவு

citaivu
उद्ध्वस्त करणे
मचाण

சாரம்

cāram
मचाण
गगनचुंबी इमारत

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
गगनचुंबी इमारत
झुलता पूल

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
झुलता पूल
फरशी

தரை ஓடு

tarai ōṭu
फरशी