शब्दसंग्रह

mr पेय   »   ta பானங்கள்

मद्यार्क

மது

matu
मद्यार्क
बिअर

பீர்

pīr
बिअर
बिअर बाटली

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
बिअर बाटली
टोपी

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
टोपी
मलाईदार व्यंजन

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
मलाईदार व्यंजन
शाम्पेन

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
शाम्पेन
शाम्पेन चे ग्लास

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
शाम्पेन चे ग्लास
कॉकटेल

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
कॉकटेल
कॉफी

காபி

kāpi
कॉफी
कॉर्क

தக்கை

takkai
कॉर्क
मळसूत्र

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
मळसूत्र
फळांचा रस

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
फळांचा रस
नरसाळे

புனல்

puṉal
नरसाळे
बर्फ घन

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
बर्फ घन
सुरई

கூஜா

kūjā
सुरई
किटली

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
किटली
दारू

மது பானம்

matu pāṉam
दारू
दूध

பால்

pāl
दूध
मग

குவளை

kuvaḷai
मग
संत्र्याचा रस

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
संत्र्याचा रस
मातीचे भांडे

பெரிய கூஜா

periya kūjā
मातीचे भांडे
प्लास्टिक कप

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
प्लास्टिक कप
लाल द्राक्षरस

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
लाल द्राक्षरस
नळी

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
नळी
चहा

தேநீர்

tēnīr
चहा
चहादाणी

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
चहादाणी
थर्मॉस चंबू

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
थर्मॉस चंबू
तहान

தாகம்

tākam
तहान
पाणी

தண்ணீர்

taṇṇīr
पाणी
व्हिस्की

விஸ்கி

viski
व्हिस्की
पांढरा द्राक्षरस

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
पांढरा द्राक्षरस
द्राक्षरस

மது

matu
द्राक्षरस