शब्दसंग्रह

mr लोक   »   ta மக்கள்

वय

வயது

vayatu
वय
काकू

அத்தை

attai
काकू
तान्हे मूल

குழந்தை

kuḻantai
तान्हे मूल
दाई

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

kuḻantai parāmarippāḷar
दाई
मुलगा

பையன்

paiyaṉ
मुलगा
भाऊ

சகோதரன்

cakōtaraṉ
भाऊ
बालक

குழந்தை

kuḻantai
बालक
जोडपे

ஜோடி

jōṭi
जोडपे
कन्या

மகள்

makaḷ
कन्या
घटस्फोट

விவாகரத்து

vivākarattu
घटस्फोट
गर्भ

கரு முட்டை

karu muṭṭai
गर्भ
साखरपुडा

நிச்சயதார்த்தம்

niccayatārttam
साखरपुडा
विस्तारित कुटुंब

பெரிய குடும்பம்

periya kuṭumpam
विस्तारित कुटुंब
कुटुंब

குடும்பம்

kuṭumpam
कुटुंब
प्रेमाचे ढोंग

சரசமாடுவது

caracamāṭuvatu
प्रेमाचे ढोंग
सज्जन

பண்புள்ள மனிதர்

paṇpuḷḷa maṉitar
सज्जन
मुलगी

பெண்

peṇ
मुलगी
मैत्रीण

பெண் தோழி

peṇ tōḻi
मैत्रीण
नात

பேத்தி

pētti
नात
आजोबा

தாத்தா

tāttā
आजोबा
आजी

பாட்டி

pāṭṭi
आजी
आजी

பாட்டி

pāṭṭi
आजी
आजी-आजोबा

தாத்தா, பாட்டி

tāttā, pāṭṭi
आजी-आजोबा
नातू

பேரன்

pēraṉ
नातू
नवरा

மணமகன்

maṇamakaṉ
नवरा
गट

குழு

kuḻu
गट
मदतनीस

உதவுபவர்

utavupavar
मदतनीस
अर्भक

சிசு

cicu
अर्भक
महिला

பெண்

peṇ
महिला
लग्नाचा प्रस्ताव

திருமணக் கருத்துரை

tirumaṇak karutturai
लग्नाचा प्रस्ताव
विवाह

திருமணம்

tirumaṇam
विवाह
आई

தாய்

tāy
आई
डुलकी

குட்டித் தூக்கம்

kuṭṭit tūkkam
डुलकी
शेजारी

அண்டை வீட்டுக்காரர்

aṇṭai vīṭṭukkārar
शेजारी
नववरवधू

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
नववरवधू
जोडपे

ஜோடி

jōṭi
जोडपे
पालक

பெற்றோர்கள்

peṟṟōrkaḷ
पालक
भागीदार

கூட்டாளி

kūṭṭāḷi
भागीदार
पक्ष

கொண்டாட்டம்

koṇṭāṭṭam
पक्ष
लोक

மக்கள்

makkaḷ
लोक
प्रस्ताव

திட்ட முன்வைப்பு

tiṭṭa muṉvaippu
प्रस्ताव
रांग

வரிசை

varicai
रांग
आदरातिथ्य

வரவேற்பு

varavēṟpu
आदरातिथ्य
भेटण्याची जागा

சந்திப்பு

cantippu
भेटण्याची जागा
भावंड

உடன்பிறப்புகள்

uṭaṉpiṟappukaḷ
भावंड
बहीण

சகோதரி

cakōtari
बहीण
मुलगा

மகன்

makaṉ
मुलगा
जुळी मुले

இரட்டையர்

iraṭṭaiyar
जुळी मुले
वडिलांचा मित्र

மாமா

māmā
वडिलांचा मित्र
लग्न

திருமணம்

tirumaṇam
लग्न
तारुण्य

இளமை

iḷamai
तारुण्य