शब्दसंग्रह

mr वेळ   »   ta காலம்

गजराचे घड्याळ

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
गजराचे घड्याळ
प्राचीन इतिहास

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
प्राचीन इतिहास
पुराण

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
पुराण
नेमणूक पुस्तक

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
नेमणूक पुस्तक
शरद ऋतूतील पानगळ

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
शरद ऋतूतील पानगळ
खंड

இடைவெளி

iṭaiveḷi
खंड
कॅलेंडर

காலண்டர்

kālaṇṭar
कॅलेंडर
शतक

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
शतक
घड्याळ

கடிகாரம்

kaṭikāram
घड्याळ
कॉफी ब्रेक

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
कॉफी ब्रेक
तारीख

தேதி

tēti
तारीख
डिजिटल घड्याळ

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
डिजिटल घड्याळ
ग्रहण

கிரகணம்

kirakaṇam
ग्रहण
शेवट

இறுதி

iṟuti
शेवट
भविष्य

எதிர்காலம்

etirkālam
भविष्य
इतिहास

வரலாறு

varalāṟu
इतिहास
समय सूचक

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
समय सूचक
मध्ययुग

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
मध्ययुग
महिना

மாதம்

mātam
महिना
सकाळ

காலை

kālai
सकाळ
भूतकाळ

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
भूतकाळ
खिशातले घड्याळ

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
खिशातले घड्याळ
वक्तशीरपणा

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
वक्तशीरपणा
गर्दी

அவசரத்தில்

avacarattil
गर्दी
हंगाम

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
हंगाम
वसंत ऋतू

வசந்த காலம்

vacanta kālam
वसंत ऋतू
छाया घडयाळ

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
छाया घडयाळ
सूर्योदय

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
सूर्योदय
सूर्यास्त

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
सूर्यास्त
वेळ

நேரம்

nēram
वेळ
वेळ

காலம்

kālam
वेळ
प्रतीक्षेचा वेळ

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
प्रतीक्षेचा वेळ
शनिवार-रविवार

வார இறுதி

vāra iṟuti
शनिवार-रविवार
वर्ष

ஆண்டு

āṇṭu
वर्ष