शब्दसंग्रह

mr पर्यावरण   »   ta சுற்றுச்சூழல்

शेती

விவசாயம்

vivacāyam
शेती
वायू प्रदूषण

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
वायू प्रदूषण
वारुळ

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
वारुळ
कालवा

கால்வாய்

kālvāy
कालवा
समुद्रकिनारा

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
समुद्रकिनारा
खंड

கண்டம்

kaṇṭam
खंड
खाडी

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
खाडी
धरण

அணை

aṇai
धरण
वाळवंट

பாலைவனம்

pālaivaṉam
वाळवंट
वाळूची टेकडी

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
वाळूची टेकडी
मैदान

நிலம்

nilam
मैदान
वन

காடு

kāṭu
वन
हिमनदी

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
हिमनदी
ओसाड जमीन

ஹீத்

hīt
ओसाड जमीन
बेट

தீவு

tīvu
बेट
जंगल

காடு

kāṭu
जंगल
लँडस्केप

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
लँडस्केप
पर्वत

மலைகள்

malaikaḷ
पर्वत
निसर्ग उद्यान

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
निसर्ग उद्यान
कळस

சிகரம்

cikaram
कळस
ढीग

குவியல்

kuviyal
ढीग
निषेध मोर्चा

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
निषेध मोर्चा
पुनर्प्रक्रिया

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
पुनर्प्रक्रिया
समुद्र

கடல்

kaṭal
समुद्र
धूर

புகை

pukai
धूर
द्राक्षांचा मळा

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
द्राक्षांचा मळा
ज्वालामुखी पर्वत

எரிமலை

erimalai
ज्वालामुखी पर्वत
अपव्यय करणे

கழிவு

kaḻivu
अपव्यय करणे
पाण्याची पातळी

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
पाण्याची पातळी