Perbendaharaan kata

Belajar Kata Adjektif – Tamil

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
bergelora
laut yang bergelora
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
marah
polis yang marah
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
awal
pembelajaran awal
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
undang-undang
masalah undang-undang
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
gila
fikiran yang gila
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
miskin
lelaki miskin
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
emas
pagoda emas
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
tepat
arah yang tepat
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
penuh kasih sayang
hadiah yang penuh kasih sayang
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sihat
wanita yang sihat
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
hangat
stokin yang hangat
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
mustahil
akses yang mustahil