Perbendaharaan kata

Belajar Kata Adjektif – Tamil

cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
cemburu
wanita yang cemburu
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
sempit
sofa yang sempit
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
perempuan
bibir perempuan
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
berdarah
bibir yang berdarah
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
putih
lanskap yang putih
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
peribadi
kapal peribadi
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
gila
wanita yang gila
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
cerah
langit yang cerah
cms/adjectives-webp/74903601.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
bodoh
cakap-cakap yang bodoh
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
hari ini
akhbar hari ini
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
pahit
limau gedang yang pahit
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
tidak boleh dilalui
jalan yang tidak boleh dilalui