Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
pendiam
gadis-gadis yang pendiam

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
kaya
wanita yang kaya

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
lembut
suhu yang lembut

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
setiap jam
pertukaran penjaga setiap jam

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
hebat
landskap batu yang hebat

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
terbuka
kotak yang terbuka

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
tidak perlu
payung yang tidak perlu

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
dalam talian
sambungan dalam talian

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
ketat
peraturan yang ketat

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
ekonomi dunia global

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
tertutup
pintu yang tertutup
