Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
bulat
bola yang bulat

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
sedikit
makanan yang sedikit

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
sedap
sup yang sedap

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
manis
haiwan kesayangan yang manis

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
ketiga
mata ketiga

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
halus
pantai berpasir halus

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
malang
cinta yang malang

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
lazat
pizza yang lazat

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
sepenuhnya
botak sepenuhnya

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
awam
tandas awam

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
luar biasa
makanan yang luar biasa
