Perbendaharaan kata

Belajar Kata Adjektif – Tamil

cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
letih
wanita yang letih
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
menarik
cerita yang menarik
cms/adjectives-webp/129050920.webp
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
terkenal
kuil yang terkenal
cms/adjectives-webp/114993311.webp
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
jelas
cermin mata yang jelas
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
pemalu
gadis yang pemalu
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
berpemanas
kolam renang yang berpemanas
cms/adjectives-webp/120789623.webp
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
sangat cantik
gaun yang sangat cantik
cms/adjectives-webp/171244778.webp
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
jarang
panda yang jarang ditemui
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
membantu
wanita yang membantu
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
lazat
pizza yang lazat
cms/adjectives-webp/135260502.webp
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
emas
pagoda emas
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
dahaga
kucing yang dahaga