Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
salah
arah yang salah

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mabuk
lelaki yang mabuk

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
murni
air yang murni

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
manis
haiwan kesayangan yang manis

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
penyelesaian masalah yang radikal

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
berpemanas
kolam renang yang berpemanas

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
terpencil
rumah yang terpencil

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
tidak biasa
cendawan yang tidak biasa

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
Ireland
pantai Ireland

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
merah muda
hiasan bilik merah muda

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
sedih
anak yang sedih
