Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
perlu
pasport yang diperlukan

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
sedia
pelari yang sedia

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
kesunyian
duda yang kesunyian

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
khusus
minat yang khusus

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
malas
hidup yang malas

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
kuning
pisang kuning

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
dewasa
gadis yang dewasa

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
berwarna-warni
telur Paskah berwarna-warni

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
emas
pagoda emas

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
ekonomi dunia global

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
biasa
karangan bunga pengantin yang biasa
