Perbendaharaan kata

ms Buah-buahan   »   ta பழங்கள்

badam

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
badam
epal

ஆப்பிள்

āppiḷ
epal
aprikot

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
aprikot
pisang

வாழை

vāḻai
pisang
kulit pisang

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
kulit pisang
beri

பெர்ரி

perri
beri
beri hitam

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
beri hitam
raspberi oren

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
raspberi oren
beri biru

அவுரிநெல்லி

avurinelli
beri biru
ceri

செர்ரி

cerri
ceri
buah tin

அத்தி

atti
buah tin
buah

பழம்

paḻam
buah
salad buah

பழக் கலவை

paḻak kalavai
salad buah
buah

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
buah
buah gooseberry

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
buah gooseberry
anggur

திராட்சை

tirāṭcai
anggur
limau gedang

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
limau gedang
kiwi

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kiwi
lemon

எலுமிச்சை

elumiccai
lemon
limau

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
limau
laici

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
laici
tangerin

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
tangerin
mangga

மாங்கனி

māṅkaṉi
mangga
tembikai

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
tembikai
nektarin

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarin
oren

ஆரஞ்சு

ārañcu
oren
betik

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
betik
pic

குழிப்பேரி

kuḻippēri
pic
pir

பேரிக்காய்

pērikkāy
pir
nanas

அன்னாசி

aṉṉāci
nanas
plum

ப்ளம்

pḷam
plum
plum

ப்ளம்

pḷam
plum
buah delima

மாதுளை

mātuḷai
buah delima
pir berduri

நாகதாளி

nākatāḷi
pir berduri
kuins

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
kuins
raspberi

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
raspberi
kismis merah

செந்திராட்சை

centirāṭcai
kismis merah
belimbing

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
belimbing
strawberi

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
strawberi
tembikai

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
tembikai