Perbendaharaan kata

ms Masa lapang   »   ta ஓய்வு நேரம்

pemancing

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
pemancing
akuarium

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
akuarium
tuala mandi

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
tuala mandi
polo air

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
polo air
tarian perut

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
tarian perut
bingo

பிங்கோ

piṅkō
bingo
papan permainan

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
papan permainan
boling

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
boling
kereta kabel

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
kereta kabel
perkhemahan

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
perkhemahan
periuk gas

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
periuk gas
lawatan kanu

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
lawatan kanu
permainan kad

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
permainan kad
karnival

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
karnival
karusel

கரூசல்

karūcal
karusel
ukiran

சிற்பம்

ciṟpam
ukiran
permainan catur

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
permainan catur
buah catur

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
buah catur
novel jenayah

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
novel jenayah
teka silang kata

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
teka silang kata
dadu

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
dadu
tarian

நடனம்

naṭaṉam
tarian
permainan dart

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
permainan dart
kerusi rehat

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
kerusi rehat
perahu

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
perahu
disko

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
disko
permainan domino

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
permainan domino
sulaman

பூத்தையல்

pūttaiyal
sulaman
perayaan rakyat

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
perayaan rakyat
roda Ferris

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
roda Ferris
perayaan

திருவிழா

tiruviḻā
perayaan
bunga api

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
bunga api
permainan

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
permainan
permainan golf

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
permainan golf
halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
halma
mengembara berjalan kaki

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
mengembara berjalan kaki
hobi

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
hobi
percutian

விடுமுறை

viṭumuṟai
percutian
perjalanan

பயணம்

payaṇam
perjalanan
raja

அரசன்

aracaṉ
raja
masa lapang

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
masa lapang
alat tenun

தறி

taṟi
alat tenun
bot kayuh

மிதி படகு

miti paṭaku
bot kayuh
buku bergambar

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
buku bergambar
taman permainan

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
taman permainan
kad permainan

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
kad permainan
teka-teki

புதிர்

putir
teka-teki
kuliah

படித்தல்

paṭittal
kuliah
bacaan

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
bacaan
restoran

உணவகம்

uṇavakam
restoran
kuda goyang

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
kuda goyang
rolet

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rolet
jongkang-jongket

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
jongkang-jongket
persembahan

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
persembahan
papan luncur

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
papan luncur
lif ski

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
lif ski
skittle

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
skittle
beg tidur

தூங்கு பை

tūṅku pai
beg tidur
penonton

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
penonton
cerita

கதை

katai
cerita
kolam renang

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
kolam renang
buaian

ஊஞ்சல்

ūñcal
buaian
bola sepak meja

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
bola sepak meja
khemah

கூடாரம்

kūṭāram
khemah
pelancongan

சுற்றுலா

cuṟṟulā
pelancongan
pelancong

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
pelancong
mainan

பொம்மை

pom'mai
mainan
percutian

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
percutian
berjalan

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
berjalan
zoo

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
zoo