Perbendaharaan kata

ms Teknologi   »   ta தொழில்நுட்பம்

pam udara

காற்றடிக்கும் குழாய்

kāṟṟaṭikkum kuḻāy
pam udara
foto udara

வான்வழி நிழற்படம்

vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
foto udara
galas bola

தாங்கிப் பந்து

tāṅkip pantu
galas bola
bateri

மின்கலன்

miṉkalaṉ
bateri
rantai basikal

சைக்கிள் சங்கிலி

caikkiḷ caṅkili
rantai basikal
kabel

கேபிள்

kēpiḷ
kabel
gulungan kabel

வடச்சுருள்

vaṭaccuruḷ
gulungan kabel
kamera

கேமரா

kēmarā
kamera
kaset itu

ஒலிப் பேழை

olip pēḻai
kaset itu
pengecas

மின்னூட்டி

miṉṉūṭṭi
pengecas
kokpit

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி

vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpit
gear

பற்சக்கரம்

paṟcakkaram
gear
kunci gabungan

எண்வரிசைப் பூட்டு

eṇvaricaip pūṭṭu
kunci gabungan
komputer

கணினி

kaṇiṉi
komputer
kren

க்ரேன் இயந்திரம்

krēṉ iyantiram
kren
desktop

மேசைக் கணினி

mēcaik kaṇiṉi
desktop
pelantar minyak

தோண்டும் ரிக்

tōṇṭum rik
pelantar minyak
pemacu

இயக்கி

iyakki
pemacu
dvd

டிவிடி

ṭiviṭi
dvd
motor elektrik

மின்னோடி

miṉṉōṭi
motor elektrik
tenaga

மின்சக்தி

miṉcakti
tenaga
pengorek

தோண்டு பொறி

tōṇṭu poṟi
pengorek
mesin faks

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
mesin faks
kamera filem

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி

paṭa oḷippativuk karuvi
kamera filem
cakera liut

நெகிழ் வட்டு

nekiḻ vaṭṭu
cakera liut
gogal

மூக்குக் கண்ணாடி

mūkkuk kaṇṇāṭi
gogal
cakera keras

நிலைவட்டு

nilaivaṭṭu
cakera keras
kayu bedik

இயக்குப்பிடி

iyakkuppiṭi
kayu bedik
kekunci

சாவி

cāvi
kekunci
pendaratan

இறங்குதல்

iṟaṅkutal
pendaratan
komputer riba

மடிக்கணினி

maṭikkaṇiṉi
komputer riba
mesin pemotong rumput

புல்தரைச் செதுக்கி

pultaraic cetukki
mesin pemotong rumput
kanta

காமரா கண்ணாடி

kāmarā kaṇṇāṭi
kanta
mesin

எந்திரம்

entiram
mesin
kipas marin

கடல் உந்தி

kaṭal unti
kipas marin
lombong

சுரங்கம்

curaṅkam
lombong
berbilang soket

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்

pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
berbilang soket
pencetak

அச்சுப்பொறி

accuppoṟi
pencetak
program

கணினி நிரல்

kaṇiṉi niral
program
kipas

உந்தி

unti
kipas
pam

விசைக்குழாய்

vicaikkuḻāy
pam
pemutar rekod

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி

rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
pemutar rekod
alat kawalan jauh

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
alat kawalan jauh
robot

இயந்திர மனிதன்

iyantira maṉitaṉ
robot
antena satelit

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்

ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
antena satelit
mesin jahit

தையல் இயந்திரம்

taiyal iyantiram
mesin jahit
filem slaid

ஸ்லைடு படம்

slaiṭu paṭam
filem slaid
teknologi solar

சூரியத் தொழில்நுட்பம்

cūriyat toḻilnuṭpam
teknologi solar
pesawat ulang alik

விண்கலம்

viṇkalam
pesawat ulang alik
penggelek jalan

வெப்ப உருளி

veppa uruḷi
penggelek jalan
penggantungan

இடைநிறுத்தல்

iṭainiṟuttal
penggantungan
suis

ஸ்விட்ச்

sviṭc
suis
pita pengukur

அளவு நாடா

aḷavu nāṭā
pita pengukur
teknologi

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
teknologi
telefon

தொலை பேசி

tolai pēci
telefon
kanta telefoto

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி

tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
kanta telefoto
teleskop

தொலைநோக்கி

tolainōkki
teleskop
pemacu USB

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி

yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
pemacu USB
injap

அடைப்பிதழ்

aṭaippitaḻ
injap
kamera video

வீடியோ கேமரா

vīṭiyō kēmarā
kamera video
voltan

மின்னழுத்தம்

miṉṉaḻuttam
voltan
roda air

நீர்ச் சக்கரம்

nīrc cakkaram
roda air
turbin angin

காற்றாலை விசையாழி

kāṟṟālai vicaiyāḻi
turbin angin
kincir angin

காற்றாலை

kāṟṟālai
kincir angin