Perbendaharaan kata

ms Apartmen   »   ta அடுக்ககம்

penghawa dingin

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
penghawa dingin
apartmen

அடுக்ககம்

aṭukkakam
apartmen
balkoni

உப்பரிகை

upparikai
balkoni
bilik bawah tanah

அடித்தளம்

aṭittaḷam
bilik bawah tanah
tab mandi

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
tab mandi
bilik mandi

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
bilik mandi
loceng

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
loceng
bidai

மூடுதிரை

mūṭutirai
bidai
cerobong asap

புகை போக்கி

pukai pōkki
cerobong asap
agen pembersih

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
agen pembersih
peranti penyejuk

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
peranti penyejuk
kaunter

கவுன்டர்

kavuṉṭar
kaunter
retak

விரிசல்

virical
retak
kusyen

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
kusyen
pintu

கதவு

katavu
pintu
pengetuk pintu

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
pengetuk pintu
tong sampah

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
tong sampah
lif

மின்தூக்கி

miṉtūkki
lif
pintu masuk

நுழைவு

nuḻaivu
pintu masuk
pagar

வேலி

vēli
pagar
penggera kebakaran

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
penggera kebakaran
pendiang

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
pendiang
pasu bunga

மலர் பானை

malar pāṉai
pasu bunga
garaj

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
garaj
taman

தோட்டம்

tōṭṭam
taman
pemanas

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
pemanas
rumah

வீடு

vīṭu
rumah
nombor rumah

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
nombor rumah
papan seterika

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
papan seterika
dapur

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
dapur
tuan rumah

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
tuan rumah
suis lampu

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
suis lampu
ruang tamu

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
ruang tamu
peti mel

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
peti mel
marmar

சலவைக்கல்

calavaikkal
marmar
soket

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
soket
kolam renang

குளம்

kuḷam
kolam renang
serambi

போர்டிகோ

pōrṭikō
serambi
radiator

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
radiator
pemindahan

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
pemindahan
sewaan

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
sewaan
tandas

கழிவறை

kaḻivaṟai
tandas
jubin bumbung

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
jubin bumbung
pancuran mandian

நீர்தூவி

nīrtūvi
pancuran mandian
tangga

மாடிப்படி

māṭippaṭi
tangga
ketuhar

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
ketuhar
bilik kerja

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
bilik kerja
pili

குழாய்

kuḻāy
pili
jubin

தரை ஓடு

tarai ōṭu
jubin
tandas

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
tandas
pembersih hampagas

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
pembersih hampagas
dinding

சுவர்

cuvar
dinding
kertas dinding

வால்பேப்பர்

vālpēppar
kertas dinding
tingkap

சாளரம்

cāḷaram
tingkap