Perbendaharaan kata

ms Pekerjaan   »   ta தொழில்

arkitek

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
arkitek
angkasawan

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
angkasawan
pendandan rambut

நாவிதர்

nāvitar
pendandan rambut
tukang besi

கொல்லன்

kollaṉ
tukang besi
peninju

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
peninju
pelawan lembu jantan

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
pelawan lembu jantan
birokrat

அதிகாரி

atikāri
birokrat
perjalanan perniagaan

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
perjalanan perniagaan
ahli perniagaan

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
ahli perniagaan
penjual daging

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
penjual daging
mekanik kereta

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
mekanik kereta
janitor

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
janitor
wanita pembersih

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
wanita pembersih
badut

கோமாளி

kōmāḷi
badut
rakan sekerja

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
rakan sekerja
pemimpin (muzik)

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
pemimpin (muzik)
tukang masak

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
tukang masak
koboi

ஆயன்

āyaṉ
koboi
doktor gigi

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
doktor gigi
detektif

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
detektif
penyelam

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
penyelam
doktor

வைத்தியர்

vaittiyar
doktor
doktor

மருத்துவர்

maruttuvar
doktor
juruelektrik

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
juruelektrik
pelajar perempuan

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
pelajar perempuan
bomba

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
bomba
nelayan

மீனவர்

mīṉavar
nelayan
pemain bola sepak

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
pemain bola sepak
gengster

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gengster
tukang kebun

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
tukang kebun
pemain golf

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
pemain golf
pemain gitar

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
pemain gitar
pemburu

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
pemburu
penghias

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
penghias
hakim

நீதிபதி

nītipati
hakim
pendayung kayak

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
pendayung kayak
ahli sihir

மந்திரவாதி

mantiravāti
ahli sihir
pelajar lelaki

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
pelajar lelaki
pelari maraton

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
pelari maraton
pemuzik

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
pemuzik
biarawati

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
biarawati
pekerjaan

தொழில்

toḻil
pekerjaan
pakar oftalmologi

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
pakar oftalmologi
pakar optik

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
pakar optik
pelukis

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
pelukis
pembawa surat khabar

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
pembawa surat khabar
jurugambar

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
jurugambar
lanun

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
lanun
tukang paip

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
tukang paip
anggota polis

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
anggota polis
porter

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
porter
banduan

கைதி

kaiti
banduan
setiausaha

காரியதரிசி

kāriyatarici
setiausaha
pengintip

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
pengintip
pakar bedah

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
pakar bedah
guru

ஆசிரியர்

āciriyar
guru
pencuri

திருடன்

tiruṭaṉ
pencuri
pemandu lori

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
pemandu lori
pengangguran

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
pengangguran
pelayan

பணியாளர்

paṇiyāḷar
pelayan
pembersih tingkap

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
pembersih tingkap
kerja

வேலை

vēlai
kerja
pekerja

தொழிலாளி

toḻilāḷi
pekerja