Perbendaharaan kata

ms Sayur-sayuran   »   ta காய்கறிகள்

kubis Brussels

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
kubis Brussels
articok

கூனைப்பூ

kūṉaippū
articok
asparagus

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus
avokado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avokado
kacang

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
kacang
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
brokoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokoli
kubis

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kubis
kubis lobak

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
kubis lobak
lobak merah

கேரட்

kēraṭ
lobak merah
bunga kubis

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
bunga kubis
saderi

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
saderi
cikori

சிக்கரி

cikkari
cikori
cili

மிளகாய்

miḷakāy
cili
jagung

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
jagung
timun

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
timun
terung

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
terung
adas

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
adas
bawang putih

பூண்டு

pūṇṭu
bawang putih
kubis hijau

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
kubis hijau
kubis daun

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
kubis daun
daun bawang kucai

லீக்

līk
daun bawang kucai
salad

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
salad
bendi

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
bendi
buah zaitun

ஆலிவ்

āliv
buah zaitun
bawang

வெங்காயம்

veṅkāyam
bawang
pasli

வோக்கோசு

vōkkōcu
pasli
kacang pea

பட்டாணி

paṭṭāṇi
kacang pea
labu

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
labu
biji labu

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
biji labu
lobak

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
lobak
kubis merah

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
kubis merah
lada merah

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
lada merah
bayam

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
bayam
keledek

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
keledek
tomato

தக்காளி

takkāḷi
tomato
sayur

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
sayur
zukini

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
zukini