Perbendaharaan kata

ms Agama   »   ta மதம்

perayaan Easter

ஈஸ்டர்

īsṭar
perayaan Easter
telur Easter

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
telur Easter
malaikat

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
malaikat
loceng

மணி

maṇi
loceng
Bible

பைபிள்

paipiḷ
Bible
biskop

பாதிரியார்

pātiriyār
biskop
restu

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
restu
Buddha

புத்தமதம்

puttamatam
Buddha
Kristian

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Kristian
hadiah hari Krismas

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
hadiah hari Krismas
pokok Krismas

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
pokok Krismas
gereja

தேவாலயம்

tēvālayam
gereja
keranda

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
keranda
ciptaan

உருவாக்கம்

uruvākkam
ciptaan
salib

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
salib
syaitan

பிசாசு

picācu
syaitan
tuhan

கடவுள்

kaṭavuḷ
tuhan
Hindu

இந்து மதம்

intu matam
Hindu
Islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Islam
Yahudi

யூத மதம்

yūta matam
Yahudi
meditasi

தியானம்

tiyāṉam
meditasi
mumia

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumia
Muslim

முஸ்லீம்

muslīm
Muslim
Paus

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
Paus
solat

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
solat
paderi

மதகுரு

matakuru
paderi
agama

மதம்

matam
agama
perkhidmatan gereja

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
perkhidmatan gereja
rumah ibadat

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
rumah ibadat
kuil

கோவில்

kōvil
kuil
makam

கல்லறை

kallaṟai
makam