Perbendaharaan kata

ms Seni   »   ta கலைகள்

tepukan

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
tepukan
seni

கலை

kalai
seni
tunduk

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
tunduk
berus

தூரிகை

tūrikai
berus
buku mewarna

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
buku mewarna
penari

நடனமாது

naṭaṉamātu
penari
lukisan

சித்திரம்

cittiram
lukisan
galeri

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galeri
tingkap kaca berwarna

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
tingkap kaca berwarna
grafiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti
kraftangan

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
kraftangan
mozek

மொசைக்

mocaik
mozek
mural

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
mural
muzium

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
muzium
persembahan

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
persembahan
gambar

படம்

paṭam
gambar
sajak

கவிதை

kavitai
sajak
arca

சிற்பம்

ciṟpam
arca
lagu

பாட்டு

pāṭṭu
lagu
patung

சிலை

cilai
patung
warna air

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
warna air