Perbendaharaan kata

ms Cuaca   »   ta வானிலை

barometer

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer
awan

மேகம்

mēkam
awan
sejuk

குளிர்ச்சி

kuḷircci
sejuk
bulan sabit

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
bulan sabit
kegelapan

இருள்

iruḷ
kegelapan
kemarau

வறட்சி

vaṟaṭci
kemarau
bumi

புவி

puvi
bumi
kabus

மூடுபனி

mūṭupaṉi
kabus
fros

பனி

paṉi
fros
ais

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ais
haba

வெப்பம்

veppam
haba
puting beliung

புயல்

puyal
puting beliung
isikel

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
isikel
kilat

மின்னல்

miṉṉal
kilat
meteor

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
meteor
bulan

சந்திரன்

cantiraṉ
bulan
pelangi

வானவில்

vāṉavil
pelangi
titisan hujan

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
titisan hujan
salji

பனி

paṉi
salji
emping salji

பனிச்செதில்

paṉiccetil
emping salji
orang-orang salji

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
orang-orang salji
bintang

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
bintang
ribut

புயல்

puyal
ribut
pusuan ribut

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
pusuan ribut
matahari

சூரியன்

cūriyaṉ
matahari
pancaran matahari

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
pancaran matahari
matahari terbenam

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
matahari terbenam
termometer

வெப்பமானி

veppamāṉi
termometer
ribut

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ribut
fajar

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
fajar
cuaca

வானிலை

vāṉilai
cuaca
keadaan basah

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
keadaan basah
angin

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
angin