Perbendaharaan kata

ms Muzik   »   ta இசை

akordion

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akordion
balalaika

பலேலெய்கா

palēleykā
balalaika
kumpulan

இசைக்குழு

icaikkuḻu
kumpulan
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinet
konsert

கச்சேரி

kaccēri
konsert
gendang

டிரம்

ṭiram
gendang
gendang

டிரம்ஸ்

ṭirams
gendang
seruling

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
seruling
piano

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
piano
gitar

கிடார்

kiṭār
gitar
dewan

அரங்கு

araṅku
dewan
papan nada

விசைப்பலகை

vicaippalakai
papan nada
harmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
harmonika
muzik

இசை

icai
muzik
dirian muzik

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
dirian muzik
not

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
not
organ

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
organ
piano

பியானோ

piyāṉō
piano
saksofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksofon
penyanyi

பாடகர்

pāṭakar
penyanyi
tali

கம்பி இழை

kampi iḻai
tali
trompet

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trompet
pemain trompet

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
pemain trompet
biola

வயலின்

vayaliṉ
biola
bekas biola

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
bekas biola
xilofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xilofon