Perbendaharaan kata

ms Haiwan besar   »   ta பெரிய விலங்குகள்

buaya

முதலை

mutalai
buaya
tanduk rusa

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
tanduk rusa
babun

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
babun
beruang

கரடி

karaṭi
beruang
kerbau

எருமை

erumai
kerbau
unta

ஒட்டகம்

oṭṭakam
unta
citah

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
citah
lembu

மாடு

māṭu
lembu
buaya

முதலை

mutalai
buaya
dinosaur

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
dinosaur
keldai

கழுதை

kaḻutai
keldai
naga

டிராகன்

ṭirākaṉ
naga
gajah

யானை

yāṉai
gajah
zirafah

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
zirafah
gorila

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
gorila
badak air

நீர்யானை

nīryāṉai
badak air
kuda

குதிரை

kutirai
kuda
kanggaru

கங்காரு

kaṅkāru
kanggaru
harimau bintang

சிறுத்தை

ciṟuttai
harimau bintang
singa

சிங்கம்

ciṅkam
singa
llama

லாமா

lāmā
llama
kucing liar

லின்க்ஸ்

liṉks
kucing liar
raksasa

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
raksasa
moose

கடமான்

kaṭamāṉ
moose
burung unta

தீக்கோழி

tīkkōḻi
burung unta
beruang panda

பாண்டா

pāṇṭā
beruang panda
babi

பன்றி

paṉṟi
babi
beruang kutub

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
beruang kutub
puma

பூமா

pūmā
puma
badak sumbu

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
badak sumbu
rusa jantan

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
rusa jantan
harimau

புலி

puli
harimau
walrus

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
walrus
kuda liar

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
kuda liar
kuda belang

வரிக்குதிரை

varikkutirai
kuda belang