Perbendaharaan kata

ms Minuman   »   ta பானங்கள்

alkohol

மது

matu
alkohol
bir

பீர்

pīr
bir
botol bir

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
botol bir
penutup botol

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
penutup botol
cappucino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
cappucino
champagne

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
champagne
gelas champagne

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
gelas champagne
koktel

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
koktel
kopi

காபி

kāpi
kopi
gabus

தக்கை

takkai
gabus
skru pencungkil gabus

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
skru pencungkil gabus
jus buah-buahan

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
jus buah-buahan
corong

புனல்

puṉal
corong
kiub ais

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
kiub ais
jag

கூஜா

kūjā
jag
cerek

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
cerek
likur

மது பானம்

matu pāṉam
likur
susu

பால்

pāl
susu
cawan

குவளை

kuvaḷai
cawan
jus oren

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
jus oren
kendi

பெரிய கூஜா

periya kūjā
kendi
cawan plastik

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
cawan plastik
wain merah

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
wain merah
penyedut minuman

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
penyedut minuman
teh

தேநீர்

tēnīr
teh
teko

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
teko
termos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
termos
dahaga

தாகம்

tākam
dahaga
air

தண்ணீர்

taṇṇīr
air
wiski

விஸ்கி

viski
wiski
wain putih

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
wain putih
wain

மது

matu
wain