Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/98082968.webp
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ
avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
dengar
Dia sedang mendengarnya.
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
setuju
Mereka bersetuju untuk membuat perjanjian itu.
cms/verbs-webp/90617583.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar poṭṭalattai paṭikkaṭṭukaḷil koṇṭu varukiṟār.
mengangkat
Dia mengangkat pakej melalui tangga.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.
membawa
Pesuruhjaya membawa pakej.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum
kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.
mahu keluar
Budak itu mahu keluar.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
diasapi
Daging itu diasapi untuk mengawetkannya.
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.
menyanyi
Kanak-kanak itu menyanyi lagu.
cms/verbs-webp/113811077.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar eppōtum avaḷukku pūkkaḷai koṇṭu varuvār.
membawa
Dia selalu membawanya bunga.
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu
inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.
menghantar
Syarikat ini menghantar barang ke seluruh dunia.
cms/verbs-webp/34979195.webp
ஒன்றாக வாருங்கள்
இரண்டு பேர் ஒன்று சேர்ந்தால் நன்றாக இருக்கும்.
Oṉṟāka vāruṅkaḷ
iraṇṭu pēr oṉṟu cērntāl naṉṟāka irukkum.
berkumpul
Seronok apabila dua orang berkumpul.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
lakukan
Anda sepatutnya lakukan itu sejam yang lalu!
cms/verbs-webp/82845015.webp
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
melaporkan
Semua orang di kapal melaporkan kepada kapten.